Thức ăn

The Shamrock Saigon có những món cổ điển nổi tiếng được yêu thích mà bạn mong muốn được trải nghiệm. Từ món hầm truyền thống của người Ireland, các món bò cùng một cốc bia Guinness, đến xúc xích kèm khoai tây nghiền, và gồm cả món Fish & Chips trứ danh. Vui lòng click vào menu bên dưới.

Thực đơn

Nước uống

Hãy đến và nếm thử các loại bia nhập khẩu, và nội địa, bao gồm bia Guinness và các loại Craft beer. Và đừng quên trải nghiệm thử món The Sam Rock Stout hay Irish Red của chúng tôi. Nếu bạn không phải là một người thích uống bia, chúng tôi còn có các sự lựa chọn khác từ các loại rượu mạnh như Irish Whiskey….cùng một thực đơn rượu vang với nhiều loại khác nhau. Vui long click vào menu bên dưới.

Thực đơn

Thể thao & Sự kiện

Liên hệ

Hiện tại The Shamrock Saigon có 2 địa điểm tại Việt Nam, để giúp thực khách có thể
nếm thử hương vị của đất nước Ireland tại miền Trung và miền Nam Việt Nam.

The Shamrock Saigon

The Shamrock Saigon được dựng nên như một quán bar của người Ireland giữa lòng Sài Gòn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, cách Nhà hát lớn thành phố không xa, chúng tôi hãnh diện được nhận rất nhiều lời khen của khách hàng về các món ăn ngon và một bầu không khí nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng sau một ngày dài. Mang đến các khách hàng tại Việt Nam một chút hương vị của đất nước Ireland.

The Shamrock Hoi An

The Shamrock Hội An là nhà hàng Shamrockthứ 2 tại Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hội An, vị trí gần với bờ sông giúp thực khách dễ dàng tìm đến và thư giãn trong khung cảnh thơ mộng tại nơi đây.